cach doi ten lien minh huyen thoai

Cách đổi tên liên minh huyền thoại có dấu & có ký tự đặc biệt

Khi chơi liên minh huyền thoại bạn muốn đổi tên thì phải làm thế nào? Hãy theo dõi ngay cách đổi tên liên minh huyền thoại đơn giản, chi tiết trong bài viết dưới đây của aog.vn nhé!.

Cách đổi tên liên minh huyền thoại

1.Thẻ đổi tên LOL

Thẻ đổi tên LOL được hiểu một cách đơn giản nhất là loại thẻ giúp bạn đổi lại tên nhân vật trong game Liên Minh Huyền Thoại. Thẻ LOL sẽ có đơn vị tiền tệ là RP và người chơi sẽ phải dùng tiền thật để nạp vào thông qua hình thức tin nhắn SMS, thẻ Garena… mới có thể mua.

Theo thống kê, mức giá gốc của một thẻ LOL sẽ là 159 RP, cho đến 2$ cho một lần nạp thẻ. Tuy nhiên, nếu anh em căn được khuyến mãi thì nó chỉ còn khoảng ½ là 67 hoặc 79 RP. 

Khi bạn thực hiện mua thẻ đổi tên liên minh lấy RP bạn sẽ nhận được số RP tuân thủ theo mức giá dưới đây:

 • 2$ tương đương với 260 RP.
 • 3$ tương đương với 390 RP.
 • 4$ tương đương với 520 RP.
 • 4.5$ tương đương với 585 RP.
 • 7.5$ tương đương với 975 RP.
 • 14$ tương đương với 1820 RP.

Cách mua thẻ đổi tên:

Tiến hành mua 1 thẻ đổi tên LMHT bằng cách vào mục Cửa hàng ở giao diện chính của game -> nhấp chọn Tài khoản sau đó nạp tiền và mua thẻ đổi tên.

Thẻ đổi tên nằm ở đâu?

Truy cập vào phần Cửa Hàng, sau đố ấn vào nút Tài Khoản ở góc bên phải màn hình. Mục thẻ đổi tên sẽ hiện ra.

the doi ten lol
Thẻ đổi tên LOL

2. Cách đổi tên LMHT có dấu

Cách đổi tên Liên minh huyền thoại có dấu không hề phức tạp như nhiều người nghĩ. Thêm nữa, các game thủ cũng thường hay chia sẻ trên các diễn đàn, do đó để đổi tên liên minh có dấu, các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Viết tên mình muốn đổi ra file text

Lưu ý chỉ dao động trong khoảng 3-16 ký tự và không có chữ Riot. Đặc biệt, không nên chứa các ký tự game không hỗ trợ để tránh tình trạng bị lỗi font chữ.

Bước 2:  Chuyển đổi ngôn ngữ

Tiếp theo, bạn sẽ vào mục Cài đặt ở góc bên phải màn hình -> Chọn Garena Settings -> Click chọn Language settings -> Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt -> OK.

Bước 3: Truy cập thẻ đổi tên để thực hiện đổi tên

Bạn truy cập vào mục thẻ đổi tên như hướng dẫn ở đầu bài viết. Hộp thoại mới xuất hiện, tại mục Name your Summoner chỗ ô trống bạn sẽ copy tên vừa tạo ở file text rồi dán vào. Nếu xuất hiện dòng chữ xanh là tên đã hợp lệ. Cuối cùng ấn chọn “Accept” để đồng ý với thay đổi.

cach doi ten lien minh huyen thoai
Cách đổi tên LMHT như thế nào?

3. Cách đổi tên LOL có ký tự đặc biệt

Trường hợp, nếu anh em muốn đổi tên Liên minh huyền thoại có ký tự đặc biệt cũng tương tự và khá đơn giản với các bước cụ thể dưới đây:

Bước 1: Gõ tên ra file text

Đầu tiên, bạn cần đảm bảo mình có tài khoản Garena, sau đó thực hiện viết tên có ký tự đặc biệt mình muốn vào file text. Để tìm và lựa chọn các ký tự đặc biệt phù hợp bạn có thể ấn tổ hợp phím ALT + số.

Bước 2: Chuyển ngôn ngữ sang Tiếng Anh

Tại màn hình chính, bạn sẽ nhấn chọn biểu tượng “Cài đặt” ở góc trái màn hình. Sau đó chọn Garena Settings -> Chọn tiếp Language settings -> di chuyển chuột và ấn “English” -> OK.

Bước 3: Đổi tên

Bạn cũng tiến hành truy cập vào thẻ đổi tên như hướng dẫn ở trên. Sau đó nhập tên ở file text vào ô “Name your Summoner”. Cuối cùng ấn xác nhận để hoàn thành thao tác đổi tên.

Một số lưu ý khi đổi tên trong liên minh huyền thoại

Mặc dù cách đổi tên trong LMHT khá dễ dàng thế nhưng để tránh tính trạng lỗi font hay tên không hợp lệ, anh em cần chú ý đến một số vấn đề dưới đây:

 • Độ dài tên phải dao động từ 3-16 ký tự, không được quá dài cũng không được quá ngắn.
 • Tên trong LMHT không được phép có chứa từ “Riot”.
 • Tên được tạo tốt nhất không nên để lộ thông tin cá nhân, tên thật, số điện thoại hay địa chỉ nhà riêng của bạn.
 • Tên không được trùng với người khác nhất là các game thủ chuyên nghiệp nhằm mục đích tránh giả mạo vì nếu bị phát hiện hệ thống sẽ tự động thay đổi. Có nhiều trường hợp còn bị xử lý theo quy định của pháp luật.
 • Tên thay đổi hoặc mới tạo không được chứa các nội dung thô tục, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục.

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho anh em về cách đổi tên liên minh huyền thoại. Hy vọng đây sẽ là những nội dung kiến thức hữu ích cho anh em để tạo hành trang vững chắc khi tham gia game LOL và sớm trở thành những tay chơi chuyên nghiệp nhé!

Chúc may mắn và thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *