Xem lịch sử đấu LOL trên web lmss

Xem lịch sử đấu lol trên web, trên điện thoại, trên phần mềm Blitz

Bạn muốn quản lý và theo dõi các thông tin về tài khoản, người chơi game, thời gian sự kiện trong Liên Minh Huyền Thoại hay xem lịch sử đấu LOL một cách chi tiết và chính xác nhất ngay trên máy tính hoặc điện thoại di động? Website uy tín Liên Minh Săm Soi sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Cùng theo dõi ngay bài viết sau đây để biết cách xem lịch sử của trận đấu LOL đơn giản nhất nhé.

Xem lịch sử đấu LOL trên web (xem trên lmss)

LMSS PLUS (Liên Minh Săm Soi Plus) được biết đến là một công cụ hỗ trợ người chơi tra cứu các thông tin đầy đủ về lịch sử trận đấu, điểm Elo hiện đại hay bậc xếp hạng của các thành viên đang tham gia  trong LMHT. Cách thực hiện cụ thể như sau: 

 • Bước 1: Tiến hành truy cập vào trang web LMSS PLUS tại đây. Link 
 • Bước 2: Tại giao diện chính của web, bạn phải thực hiện nhập đúng tên nhân vật trong game (ingame) của người chơi mà bạn đang cần tìm. Nếu nhập chính xác thì ở bên dưới tên của nhân vật sẽ được hiển thị. Lúc này, hãy bấm vào ngay để bắt đầu tra cứu thông tin.
Xem lịch sử đấu LOL trên web lmss
Xem lịch sử đấu LOL trên web lmss
 • Bước 3: Ở trang chủ sẽ hiển thị toàn bộ những thông tin về ID, tổng số trận đấu, cấp độ, hay tỉ lệ thắng,…Thậm chí ngay cả thông tin về xếp hạng hiện tại và mùa trước của game thủ đó bạn cũng có thể xem được.
Trang chủ hiển thị tất cả thông tin
Trang chủ hiển thị tất cả thông tin
 • Bước 4:  Tiếp tục nhấn chọn vào tab Lịch sử. Theo đó, danh sách bao gồm 20 trận đấu gần nhất sẽ được hiển thị trên màn hình.
Chọn tab lịch sử
Chọn tab lịch sử
 • Bước 5: Sau đó, bạn cũng có thể thực hiện nhấp vào trận đấu bất kỳ nào đó để xem được chi tiết hơn về Chỉ số và Tổng Quan. 
Xem chi tiết chỉ số trận đấu
Xem chi tiết chỉ số trận đấu
 • Bước 6: Thực hiện việc chuyển đến tab Chỉ số tướng. Tại đây các thông tin về tổng giờ chơi, tổng số trận, tỉ số KDA cùng với tỉ lệ thắng ở mỗi vị trí mà người chơi đã chọn,.. Bạn cũng sẽ được xem toàn bộ.
Xem chỉ số tướng
Xem chỉ số tướng
 • Bước 7: Bên cạnh đó, nếu muốn xem được lịch sử đấu của Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) thì bạn hãy chuyển sang tab ĐTCL.
Xem lịch sử DTCL
Xem lịch sử DTCL

Một số cách xem lịch sử đấu LOL khác

Bên cạnh việc xem lịch sử đấu LOL trên web thì bạn cũng hoàn toàn có thể theo dõi chúng qua điện thoại hoặc các phần mềm khác. Cụ thể như: 

Xem lịch sử đấu LOL trên điện thoại

Các bước xem lịch sử đấu LOL trên thiết bị điện thoại này cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần tiến hành như sau: 

 • Bước 1: Thực hiện tải ứng dụng Garena về cho điện thoại của mình.

Link tải Garena cho điện thoại Android

Link tải Garena cho điện thoại IOS

 • Bước 2: Sau khi việc tải ứng dụng đã hoàn thành thì bạn cần tiến hành khởi động và mở ứng dụng lên.
 • Bước 3: Thực hiện ấn chọn vào biểu tượng trò chơi điện tử LMHT ở lần truy cập đầu tiên. Tiếp tục nhấn chọn vào Garena.
Xem lịch sử đấu LOL trên điện thoại
Xem lịch sử đấu LOL trên điện thoại
 • Bước 4: Khi giao diện thông tin game LOL xuất hiện thì lúc này bạn sẽ có thể tiến hành xem hồ sơ, xem lịch sử đấu LOL hay thông tin tài khoản LMHT. Bấm chọn vào biểu tượng có chữ Me, rồi nhấn Khách để đăng nhập vào tài khoản của mình. 
Xem hồ sơ lịch sử trận đấu
Xem hồ sơ lịch sử trận đấu
 • Bước 5: Nếu đã đăng nhập thành công thì bạn có thể bắt đầu xem toàn bộ thông tin về: Tỷ lệ thắng, tổng số trận đấu, tuổi tài khoản, tổng số trận, tỷ lệ tháng, tuổi tài khoản.

Ngoài ra thì thông qua thiết bị điện thoại, trong mục Xu Hướng, bạn cũng có thể xem thông tin về LMHT bằng Garena hồ sơ hay LOL lịch sử đấu.

Xem lịch sử đấu LOL bằng phần mềm Blitz

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần thực hiện tải ứng dụng phần mềm Blitz cho hệ điều hành Windows.  Link tải
 • Bước 2: Nếu đã tải thành công phần mềm thì tiếp tục mở và khởi chạy nó. Tiến hành điền thông tin email theo yêu cầu của giao diện. Nhấn phím Enter sau khi đã nhập xong email.
Xem lịch sử đấu LOL bằng phần mềm Blitz
Xem lịch sử đấu LOL bằng phần mềm Blitz
 • Bước 3: Hệ thống sẽ gửi xác nhận về mail sau khi bạn nhập địa chỉ email thành công. Điều bạn cần làm là truy cập vào mail, chọn Verify Email để kích hoạt tài khoản Blitz.
Kích hoạt tài khoản Blitz
Kích hoạt tài khoản Blitz
 • Bước 4: Tiếp tục tiến hành điền 1 số thông tin vào biểu mẫu rồi chọn Continue. Lúc này bạn cần chọn ngôn ngữ và quốc gia.
Hoàn thành các thông tin
Hoàn thành các thông tin
 • Bước 5: Tiếp theo bạn cần điền tên nhân vật LOL vào ô và bấm Save để lưu lại.
 • Bước 6: Để xem lịch sử đấu LOL bạn nhấn chọn biểu tượng góc bên phải màn hình. Theo đó hệ thống sẽ cho hiển thị toàn bộ danh sách những trận đấu và thời gian diễn ra chúng.
xem lịch sử đấu LOL
xem lịch sử đấu LOL
 • Bước 7: Hãy bấm chọn vào trận đấu mà bạn muốn xem chi tiết. Lúc này ở bảng lịch sử đấu LOL sẽ hiển thị các chỉ số sau: Thời gian bắt đầu diễn ra trận đấu, tướng người chơi sử dụng, những phép bổ trợ, trang bị cho tướng LOL, chỉ số KDA của cá nhân và team, kết quả thi đấu, lượng sát thương….

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn cách xem lịch sử đấu LOL chi tiết trên website, điện thoại và Blitz mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Chúc bạn sẽ có thể dễ dàng tìm kiếm được thông tin về đối thủ và đồng đội để dành chiến thắng khi tham gia LMHT nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *